!-- Google Tag Manager -->

Chính sách và thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi

Bạn đang sử dụng tủ lạnh Hitachi nhưng đôi lúc không để ý bạn lại không nhớ rõ về thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi là bao lâu? Để các bạn đọc nhớ hơn về điều tưởng chừng như đơn giản chẳng cần quan tâm này. Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam gửi tới các bạn đọc chi tiết về những thông tin liên quan tới chính sách bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Hitachi trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu ưu điểm của tủ lạnh Hitachi

   

Hitachi là một tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng có trụ sở chính đặt tại Nhật Bản. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị, sản phẩm điện tử, điện gia dụng trong đó có cả tủ lạnh Hitachi. 

Với hơn một thế kỷ hoạt động, Hitachi đúc kết được nhiều kinh nghiệm, xây dựng được sự tin tưởng cho khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ và độ bền của sản phẩm của mình.

Tủ lạnh Hitachi mang lại sự tiện lợi, được thiết kế với nhiều tính năng thông minh và công nghệ tiên tiến nhằm mang hiệu quả cho người sử dụng. 

Các tính năng thông minh có thể kể đến như kiểm soát nhiệt độ chính xác, bộ lọc không khí trong lành và hệ thống làm lạnh tiên tiến giúp bảo quản thực phẩm trong tủ tốt hơn và tiết kiệm năng lượng khi sử dụng.

Thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi là bao lâu?

Dựa vào chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi được quy định bởi hãng, người dùng có thể xác định được chính xác “Thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi là bao lâu?” Dưới đây là thông về thời gian bảo hành Hitachi cụ thể được quy định bởi Hitachi. 

Thông thường, theo quy định, thời gian bảo hành của các dòng tủ lạnh Hitachi chính hãng Hitachi sẽ là 12 tháng (Thời hạn bảo hành tính từ ngày mua).

Hitachi bảo hành cho tất cả những sản phẩm đến từ thương hiệu Hitachi đã và đang được phân phối chính hãng  tại thị trường Việt Nam. Khi khách hàng cần bảo hành tủ lạnh Hitachi hãy liên hệ với Trung tâm bảo hành hitachi Việt Nam để được hướng dẫn đăng ký cụ thể.

Tuy nhiên, chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi của hãng có thể có sự thay đổi tùy thuộc vào mô hình cũng như từng khu vực địa lý. Tuy nhiên, 12 tháng là khoảng thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi thường được áp dụng nhất cho dòng thiết bị này.

Đặc biệt đối với máy nén Block của tủ lạnh, Hitachi áp dụng chính sách bảo hành lên tới 10 năm. Trong trường hợp khách hàng không đưa ra được hóa đơn tài chính, hoặc thiết bị chưa được kích hoạt bảo hành điện tử cho thiết bị. Thời hạn bảo hành tủ lạnh Hitachi sẽ được tính theo ngày mua hành in trên phiếu.

Chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi cụ thể có tính phí

Áp dụng cho tất cả các sản phẩm, thiết bị tủ lạnh không còn trong thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi. Nếu thời gian bảo hành tủ lạnh Hitachi vẫn còn, thì dịch vụ bảo hành có tính phí sẽ áp dụng trong các trường hợp sau:

 1. Tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng do tác động từ bên ngoài như hỏa hoạn, lũ lụt, sấm sét hoặc do bị ảnh hưởng bởi thiên nhiên, môi trường, bị hóa chất làm ảnh hưởng xấu đến bề mặt, cấu trúc và cách vận hành của sản phẩm, thiết bị như: vết trầy xước, vết mòn thông thường, rỉ sét…
 2. Hư hỏng trên tủ lạnh Hitachi bị gây ra do lỗi của người dùng trong quá trình sử dụng và vận chuyển hoặc bị tác động bởi nhiệt và các tác động bên ngoài khác như: rơi, biến dạng, vỡ, nứt…
 3. Người dùng sử dụng tủ lạnh Hitachi sai cách, sai chức năng, lắp đặt không đúng theo hướng dẫn và tài liệu đính kèm. Hoặc sử dụng sai điện thế và sử dụng nguồn điện không ổn định khi dùng thiết bị.
 4. Số máy, số model, kiểu máy ghi trên sản phẩm đã bị cạo xáo sửa đổi thông tin sản phẩm nên không còn phù hợp với hóa đơn bán hàng liên quan đến sản phẩm. 
 5. Người mua hàng cung cấp các thông tin sai, không đúng về sản phẩm, không đúng thực tế với khi mua hàng.
 6. Các bộ phận, linh kiện bên trong tủ lạnh Hitachi đã bị thay đổi, từng bị tháo dỡ, thay thế, sửa chữa tại các trung tâm không thuộc hệ thống nhượng quyền bảo hành tủ lạnh Hitachi chính thức của thương hiệu.
 7. Người dùng không thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh tủ lạnh Hitachi theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Thường xuyên sử dụng sản phẩm quá công suất, không đúng công dụng của thiết bị. 

Dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi giá tốt

Nếu tủ lạnh Hitachi nhà bạn đã hết thời gian bảo hành hoặc thiết bị nằm trong các trường hợp bị từ chối bảo hành nêu trên. Theo đó, người dùng sẽ phải trả phí khi sửa chữa, bảo hành tủ lạnh Hitachi nếu thiết bị gặp phải sự cố. 

Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam chuyên sửa chữa và bảo hành tủ lạnh Hitachi hết thời gian bảo hành, uy tín, cam kết về chất lượng dịch vụ: 

 • Dịch vụ sửa chữa, bảo hành tủ lạnh Hitachi với mức chi phí tốt nhất. 
 • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình, làm việc trung thực.
 • Chúng tôi báo giá dịch vụ sửa chữa trước khi thực hiện dịch vụ.
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng phục vụ 24/24, miễn phí giải đáp, tư vấn dịch vụ.
 • Hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng tự sửa chữa tủ lạnh Hitachi tại nhà nếu lỗi nhẹ. 
 • Thay thế linh kiện, phụ kiện mới chính hãng cho tủ lạnh Hitachi với chi phí rẻ nhất.

Hy vọng những thông tin về thời gian bảo hành Hitachi được Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam giải đáp ở trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần trung tâm hỗ trợ, hãy gọi số Hotline: 0243 905 8868 hoặc Zalo: 096 949 2839 để phục vụ nhanh nhất và tốt nhất. 

096.949.2839 094 668 4466 0243.905.8868
error: Nội dung được bảo vệ!!