!-- Google Tag Manager -->

Bảo hành tủ lạnh Hitachi | Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bảo hành tủ lanh Hitachi tại Việt Nam. Việc lựa chọn được 1 trung tâm bảo hành uy tín và chất lượng là điều mà nhiều khách hàng yên tâm. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng chúng tôi sắp giới thiệu giới đây sẽ mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất. 

Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam – Bảo hành tủ lanh Hitachi chính hãng

Một trong những đơn vị được nhiều khách hàng  lựa chọn và tin dùng sử dụng dịch vụ bảo hành tủ lanh Hitachi tại nhà, khu vực Miền Bắc  phải kể đến Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam: https://hitachi-service.com/. Đây là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá tốt và có uy tín cao trên thị trường tại Miền Bắc và nhiều khu vực lân cận khác. 

Với mức chi phí sửa chữa, bảo hành tủ lạnh Hitachi phù hợp, chính là yếu tố cạnh tranh của trung tâm với các cơ sở khác. Cùng với đó, trung tâm cung cấp các dịch vụ liên quan đến sửa chữa, thay thế linh kiện tủ lạnh Hitachi khá đa dạng. 

Ưu điểm khi bảo hành tủ lanh Hitachi tại Trung tâm:

Chất lượng dịch vụ tại trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi

Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Các kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu về tủ lạnh Hitachi. Chắc chắn sẽ giúp khách hàng giải quyết được tất cả các vấn đề về kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp:

Trung tâm bảo hành tủ lanh Hitachi có đội ngũ kỹ thuật viên đã qua đào tạo bởi các trường lớp chính quy, nắm vũng kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm tủ lạnh Hitachi. Điều này đảm bảo công việc sửa chữa và bảo trì, bảo hành tủ lạnh Hitachi được thực hiện bởi những người có sự hiểu biết và nắm rõ về các sản phẩm của Hitachi.

Sử dụng linh kiện mới, thay thế phụ kiện chính hãng 100%

Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam cam kết sử dụng linh kiện, phụ kiện thay thế ci tủ lạnh Hitachi chính hãng để sửa chữa thiết bị. Điều này đảm bảo tính tương thích cho thiết bị và độ tin cậy cao của linh kiện, nhờ đó tăng độ bền và giữ được tuổi thọ của tủ lạnh Hitachi.

Thời gian phục vụ 24/24 vô cùng nhanh chóng:

Chúng tôi  có các quy trình và quy định cụ thể để đảm bảo thời gian thực hiện dịch vụ nhanh chóng. Chúng tôi hiểu rằng tủ lạnh Hitachi là thiết bị quan trọng tại gia đình và chúng cần được sửa chữa nhanh chóng nhất để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

Dịch vụ hậu mãi của chúng tôi vô cùng tốt:

Sau khi sửa chữa, và bảo hành tủ lạnh Hitachi,  trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam thường cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Bao gồm các dịch vụ bảo hành cho các bộ phận, linh kiện được sửa chữa, tư vấn thông tin về việc sử dụng cũng như bảo quản tủ lạnh. Điều này giúp cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ và sự hỗ trợ sau khi sửa chữa.

Chính sách bảo hành tủ lanh Hitachi tại Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam

Chính sách bảo hành tủ lạnh Hitachi được áp dụng cho tất cả các sản phẩm tủ lạnh chính hãng Hitachi và được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Thời hạn bảo hành tủ lanh Hitachi

Tất cả tủ lạnh Hitachi đều có thời hạn bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất là 12 tháng kể từ ngày đầu mua hàng. Trong đó, ngày mua hàng được xác nhận bằng chứng từ mua bán sản phẩm có giá trị lưu hành trên thị trường.

Điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi hợp lệ (không tính phí)

 • Tủ lạnh Hitachi phải còn trong thời hạn bảo hành theo chứng từ mua bán sản phẩm. 
 • Tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng do các lỗi kỹ thuật có nguyên nhân từ nhà sản xuất
 • Tủ lạnh Hitachi phải còn đầy đủ nguyên tem, mác, số seri được dán trên tủ. 
 • Phiếu bảo hành tủ lạnh Hitachi phải còn nguyên vẹn chưa qua bất cứ hình thức chỉnh sửa và tẩy xóa nào. Ngoài ra, thông tin trên phiếu bảo hành của tủ lạnh Hitachi phải có điền đầy đủ thông tin trùng khớp với thông tin ghi trên sản phẩm.

Điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi không hợp lệ (có tính phí)

Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam sẽ tính phí dịch vụ bảo hành tủ lanh Hitachi trong các trường hợp sau:

 • Tủ lạnh Hitachi nhà bạn đã hết thời hạn bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.
 • Tủ lạnh bị hư hỏng nhưng không phải do lỗi kỹ thuật đến từ nhà sản xuất mà do lỗi của người sử dụng khi lắp đặt, bảo quản, vận hành thiết bị.
 • Tủ lạnh không còn đầy nguyên tem, mác, số sê-ri đã bị mờ, rách. 
 • Phiếu bảo hành tủ lạnh Hitachi không hợp lệ vì thiếu thông hoặc thông tin không trùng khớp, hoặc phiếu bảo hành bị rách nát, tẩy xóa…
 • Tủ lạnh Hitachi đã bị thay đổi và từng được sửa tại địa chỉ không được ủy quyền chính hãng. 
 • Từ chối bảo hành miễn phí cho tủ lạnh Hitachi trong chương trình khuyến mãi của hãng và các linh kiện kèm theo…

Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành tại trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam

Dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành này nhằm hỗ trợ cho các trường hợp bị trung tâm từ chối bảo hành. Theo đó, quý khách hàng sẽ phải trả một khoản chi phí nhất định cho việc khắc phục sự cố trên tủ lạnh Hitachi mà trung tâm thực hiện. Với dịch vụ này, Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam cam kết:

 • Sửa  chữa, thay thế linh phụ kiện với chi phí tốt nhất
 • Thực hiện đúng kỹ thuật, nhân viên nhiệt tình, làm việc trung thực. 
 • Phục vụ 24/24, nhận sửa chữa tại nhà, khách hàng không phải di chuyển.
 • Miễn phí tư vấn, giải đáp tất cả các câu hỏi của khách hàng hàng về sử dụng, bảo quản, lưu ý và khắc phục sự cố nhẹ của tủ lạnh Hitachi. 
 • Thời hạn bảo hành linh kiện sau sửa chữa lâu dài. 

Trung tâm bảo hành Hitachi Việt Nam của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo hành tủ lanh Hitachi tại nhà chuyên nghiệp. Luôn đồng hành cùng quý khách hàng ở mọi lúc mọi nơi với những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Liên hệ Hotline: 0243 905 8868 hoặc Zalo: 096 949 2839 để được tư vấn  và giải đáp các vấn đề liên quan tới sản phẩm, dịch vụ. 

096.949.2839 094 668 4466 0243.905.8868
error: Nội dung được bảo vệ!!